Yến Sào Nha Trang

Tổ yến Nha Trang Chất Lượng Cao

Yến Thiên Nhiên Nha Trang - Thực phẩm bổ sung organic tuyệt vời

Tổ Yến Sào – Sản phẩm được tiết ra từ nước bọt của loài chim yến – Là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng protein trung bình khoảng từ 50 đến 55% trọng lượng khô, ngoài ra còn có chất carbohydrate và các nguyên tố vi lượng thiết yếu như canxi, phốt pho, sắt, natri, kali, iốt và các axit amin thiết yếu với rất nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ.
Có thể coi yến sào là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tự nhiên tuyệt vời, dễ hấp thu đối với cơ thể.
Yến sào có giá trị cao nhất thì phải được thu hoạch ở một nơi có điều kiện địa lý và môi trường tự nhiên tuyệt vời để chim yến có nguồn thức ăn sạch và phong phú nhất. Có thể nói không nơi nào lý tưởng hơn vùng đất Nha Trang – Khánh Hoà. Chất lượng tổ yến đạt giá trị dinh dưỡng rất cao.

Địa chỉ mua yến sào Khánh Hoà uy tín?

Tìm một địa chỉ uy tín để mua yến sào tại Nha Trang, Khánh Hoà có thể sẽ gặp khó khăn với một số người, đặc biệt là khách du lịch khi ngày càng nhiều chiêu trò làm giả yến ngày càng tinh vi. Yến trắng nhuộm thành yến huyết, yến độn thêm tinh bột hay đường hóa học, yến làm trắng tinh bột, phụ sương để tăng trọng lượng. Nhưng đừng lo, yến sào Thịnh Nguyên sẽ luôn là một địa chỉ uy tín để bạn gửi trọn niềm tin.

Yến Sào Thịnh Nguyên

Uy tín

100% sản phẩm chính gốc từ Nha Trang, Khánh Hoà. Sản phẩm tự nhiên không pha trộn tạp chất

Chất Lượng

Tổ yến được tuyển chọn kĩ càng, cho chất lượng sản phẩm cao. An toàn cho sức khoẻ và vệ sinh an toàn thực phẩm

Dịch vụ tuyệt vời

Yến sào Thịnh Nguyên hỗ trợ đầy đủ các hình thức thanh toán chuyển khoản, ví điện tử, COD. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Ngoài ra còn có giá tốt khi mua số lượng lớn.

Liên hệ đặt hàng

Để đặt hàng, quý khách có thể đặt online trên website, mua trực tiếp hoặc liên hệ qua facebook, zalo của cửa hàng theo thông tin dưới đây:

⛱ Địa chỉ

46 Cầu Bè, Xã Vĩnh Thạnh, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

☎ Điện thoại liên hệ/Zalo

0934137969

🌎Facebook
facebook.com/yensaothinhnguyen

🕑 Giờ làm việc

  • Thứ 2: 8h30 – 18h00

  • Thứ 3: 8h30 – 18h00

  • Thứ 4: 8h30 – 18h00

  • Thứ 5: 8h30 – 18h00

  • Thứ 6: 8h30 – 18h00